3 อันดับ หนังดี ซีรีส์ดังบน Netflix ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2021

0 Comments

Netflix แอปสตรีมมิ่งภาพยนตร์ และซีรีส์ ที่ใหญ่ที่ที่สุดในโลก มีผู้ใช้งานรวมกว่า 200 ล้านบัญชีทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งที่เข้าถึงผู้ใช้งานทุกคนได้อย่างลงตัว ภายในแอปพลิเคชันมีคอนเทนต์วิดีโอหลากหลายรูปแบบไม่ซ้ำกันไม่ว่าจะเป็น หนังแอ๊คชั่น หนังดราม่า หนังสำหรับเด็ก ซีรีส์ฝรั่ง ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ไทย รวมไปถึงรายการทีวียอดนิยมทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งในบทความนี้จะมาพูดถึง 3 อันดับหนังที่ได้ความนิยมที่คุณไม่ควรพลาด 3 อันดับหนังดี ซีรี่ดังบน Netflix ที่ได้รับความนิยมในปี 2021 Squid Game ซีรีส์ที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Netflix โดยเป็นเรื่องราวของผู้ถูกที่มีปัญหาเรื่องหนี้สินจำนวน 456 คน สมัครมาร่วมเล่นเกม โดยในแต่ละรอบที่ผ่านเข้าไปนั้นจะจำนวนเงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

3 หนังฟิวกู๊ดของไทย ที่หยิบมาดูทีไรก็ไม่เคยเบื่อเลย

0 Comments

หนัง หรือภาพยนตร์ไทย คือหนังที่ถูกถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ในรูปแบบของวิดีโอความยาวเกิน 1 ชั่วโมงขึ้นไป เป็นภาพยนตร์ที่สร้างโดยฝีมือคนไทย ที่ในปัจจุบันมีมากมายหลายต่อหลายเรื่อง ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน และสามารถสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี ด้วยความสนุกของหนังไทยที่มีมากมายหลายเรื่องในบทความนี้จะขอยกตัวอย่าง 3 หนังไทยฟิวกู๊ด ที่สร้างความสนุกเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี 3 หนังไทยยอดฮิตที่กลับมาดูซ้ำอีกครั้ง แฟนฉัน ภาพยนตร์ชื่อดังในปี 2546 กำกับและสร้างโดยผู้กำกับชั้นนำแนวหน้าของไทยในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น ทรงยศ สุขมากอนันต์, วิทยา ทองอยู่ยง, คมกฤษ ตรีวิมล, นิธิวัฒน์ ธราธร, อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, วิชชพัชร์ โกจิ๋ว เนื่อเรื่องเกี่ยวกับ เจี้ยบ

2 หนังดังบน Disney Plus ในปี 2022 ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

0 Comments

Disney Hotstar แอปวิดีโอสตรีมมิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษที่ทางดิสนีย์ตั้งใจนำเสนอให้กับผู้ใช้งานทุกคนไม่ว่าจะเป็น การ์ตูน ภาพยนตร์ ซีรีส์ สารคดี และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้งานทุกคน เสริมด้วยการให้บริการสุดพิเศษที่ทางดิสนีย์ร่วมมือกับ AIS จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ใช้งานทุกคน ที่เรียกได้ว่าทำมาเพื่อแฟนดิสนีย์ชาวไทยโดยเฉพาะ ส่งผลให้มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากภายในเวลาไม่กี่เดือนเท่านั้น และในบทความนี้จะมาพูดถึง 2 หนังดังบน Disney Plus ที่คุณควรรับชมในปี 2022 หากไม่ได้ดูถือว่าผิด 2 หนังดังบนแอป Disney Plus ที่ต้องรับชมในปี 2022 Black Widow ภาพยนตร์ในตระกูล Marvel